vn en

News

Theo báo cáo "Snack Attack" toàn cầu năm 2014 của Nielsen, 57% người tiêu dùng châu Á ăn vặt bằng rau và Taokaenoi đã xuất khẩu sản phẩm đến 40 quốc gia trên toàn cầu, chiếm 70% thị phần snack rong biển.

Tôm không có vỏ não, vậy liệu chúng có thực sự biết đau hay không?

Sau 0h ngày 9/7, TP.HCM thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 khiến lượng đơn hàng đi chợ hộ của một số ứng dụng tăng mạnh, đặc biệt là nhóm hàng thực phẩm.

Việt Nam đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà bán lẻ trong nước lẫn ngoài nước, từ nhỏ lẻ đến quy mô quốc gia và có yếu tố nước ngoài. Để có thể sinh tồn giữa chiến trường khốc liệt đó các doanh nghiệp nhỏ lẻ cần tìm ra cho mình chiến lược kinh doanh phù hợp. Sau đây là 10 chiến lược quan trọng nhất trong kinh doanh bán lẻ

Những thực phẩm giàu dinh dưỡng và uống nhiều nước có thể cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể và giúp cơ thể không bị thiếu nước, giúp dự phòng nhiễm bệnh do COVID-19 gây ra cũng như đẩy nhanh quá trình hồi phục bệnh.

Hãy chú ý bảo vệ sức khỏe ngay từ những hành động sau khi thức dậy vào mỗi sáng theo đúng tuần tự sau.

Móng giò rút xương giá siêu rẻ đang tạo nên cơn sốt trên các chợ mạng. Thời gian qua nhiều bà nội trợ đã đặt mua để cải thiện bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, nguồn gốc của các sản phẩm này thì ít người để ý đến.

Nhiều tài khoản Facebook quảng cáo rao bán các loại sườn sụn bò, dẻ bò với giá rẻ “chưa từng thấy”, chỉ từ 75.000 - 85.000 đồng/kg.

Mức sống đang ngày một nâng cao, xã hội hiện đại song hành với những động thái về đạo đức cũng ngày một phức tạp hơn. Để giải thích cho sự suy đồi về đạo đức của một số bộ phận thương nhân, Sweet Home Mart sẽ bàn về vấn nạn và giải pháp nào cho thời kì bùng nổ thực phẩm bẩn.

Nhượng quyền thương hiệu đã không còn xa lạ tại Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng hiểu về mô hình kinh doanh này, trên cương vị là một khách hàng, hôm nay tôi sẽ cùng quý độc giả tìm hiểu về “Nhượng quyền thương hiệu là gì?” và “Tại sao nên chọn nhượng quyền thương hiệu?”

Hình thức kinh doanh thực phẩm của nước ta vẫn có nhiều hạn chế về mặt quản lí chất lượng, nên còn rất nhiều người chưa hiểu hết về đặc điểm và tính chất của thực phẩm sạch.

Bạn có thể làm trà mãng cầu xiêm không chỉ vì công dụng bảo vệ tim mạch mà còn nhiều lợi ích khác như hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư… Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi uống loại trà này để không gặp phải các tác dụng phụ ngoài ý muốn nhé.

Loại bắp gây 'sốt' vì có màu đỏ sẫm, ăn sống được. Gần đây, tại một số siêu thị tại TP.HCM xuất hiện loại bắp đỏ (ngô đỏ), giá 25.000đ/trái, có thể ăn sống được.

Từ những khu đất bỏ hoang đầy rác thải tại Đà Nẵng, một số nhà đầu tư đã thuê, mượn để xây dựng vườn rau công nghệ cao, vừa tạo cảnh quan vừa cải thiện môi trường.

Công ty TNHH DSF Việt Nam với sự hỗ trợ đặc biệt của Công ty C.P. Việt Nam và Công ty CP Nhân ái Vòng Tay Việt xây dựng và phát triển thương hiệu CPFoods.vn

Trong khoảng một tháng nay, mặt hàng thịt heo lại trong tình trạng tăng giá đột biến do thiếu nguồn cung.

0889473333