vn en

Dịch vụ giặt ủi

BẠN ĐANG LO NGẠI VỀ VẤN ĐỀ GIẶT ỦI QUẦN ÁO CỦA MÌNH?

Sau một ngày bận rộn và mệt mỏi với công việc bạn chỉ muốn nằm ườn ra để tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi. Hay da bạn quá nhạy cảm, và thật khó khăn cho việc tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa như bột giặt hay nước tẩy quần áo. Sẽ thật buồn nếu như cái áo yêu thích của bạn bị lem màu hay nhàu nát vì giặt sai cách phải không nào? Còn với bản thân tôi, chỉ là tôi ghét phải giặt đồ, chỉ đơn giản là ghét. 

Thật là một vấn đề nan giải nhỉ? Vậy phải làm sao đây?

Không sao không sao, đã có SWEET HOME Mart ở đây, bạn chỉ cần Click, còn chuyện giặt ủi cứ để SWEET HOME Mart lo.
Chỉ với một cú Click tại trang web sweethomemart.vn, sẽ có nhân viên của chúng tôi đến tận nhà bạn nhận đồ, và vào đúng thời gian hẹn, nhân viên sẽ lại đến nhà bạn, trao tay bạn những bộ đồ sạch sẽ và thơm tho nhất.

Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ giặt ủi chất lượng tốt nhất với giá ưu đãi nhất.
Những dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng từ nhỏ như giặt ướt là hơi, giặt là đồ cá nhân đến các dịch vụ giặt ủi đồ gia đình, nhà hàng, khách sạn.....
Ngoài ra chúng tôi rất hiểu nhu cầu của các khách hàng về việc đảm bảo chất lượng sản phẩm giặt ủi phải sạch sẽ, thơm tho và giao hàng đúng giờ.


SWEET HOME Mart, giải quyết nỗi lo giặt giũ của bạn chỉ bằng một cú click.*Tính năng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Mong quý khách thông cảm!*

Trang chủ

Sản phẩm

0

Giỏ hàng

Tìm cửa hàng

Nhượng quyền

0889473333