vn en

Tả Quần Huggies Size XL 18M 12-17kg (Gói)

Giá: 114,000 | 120,000

Là sản phẩm tã bỉm đến từ thương hiệu chăm sóc bé hàng đầu thế giới Huggies, tã bỉm Huggies mang tới độ thấm hút cực tốt, giữ cho bé luôn khô thoáng dài lâu, các bà mẹ ưa chuộng. Tã quần Huggies size XL 18 miếng (cho bé 12 - 17kg) khô thoáng tối đa, thấm hút vượt trội.

  • Thương hiệu của Mỹ
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Thấm hút đến 7 lần bé tè
  • Màng đáy thoát ẩm 100% chống hăm
  • Co giãn linh hoạt, chống trầy xước
  • Thiết kế vách chống tràn kép
Chọn số lượng
Mô tả sản phẩm

 

Tã quần Huggies với thiết kế lõi thấm hút và khóa chất lỏng thông minh nhờ vào các hạt siêu thấm giúp thấm hút thật nhiều và khóa chặt chất lỏng bên trong.

Đặc trưng của sản phẩm là thấm hút đến 7 lần bé tè nhờ vào lớp thấm hút siêu nhanh giúp nhanh chóng hút hết chất lỏng và ngăn không cho trào ngược ra ngoài.

Màng đáy thoát ẩm 100% giúp đẩy không khí thoát ra đáy nhanh gấp 10 lần tã thường. Đồng thời lung thun được làm từ chất liệu đặc biệt là Maxi-Flexi giúp thoát ẩm ở phần bụng và co giãn linh hoạt theo từng cử động của bé yêu.

Thoải mái đa chiều với công nghệ Comfort 5, vừa vặn linh hoạt ở 5 vùng: bụng, lưng, chân trái, chân phải, và đũng nhờ vào khả năng co giãn linh hoạt của lưng thun, viền lót đùi và thiết kế thon gọn ở phần đũng.

Tã quần còn tăng cường chống tràn ở vùng đùi của bé với vách chống tràn kép cùng với hương thơm nhẹ nhàng giúp bé luôn thơm mát và an toàn cho làn da nhạy cảm.

Tã quần Huggies với thiết kế size XL và số lượng 18 miếng phù hợp với trẻ từ 12-17kg.

Hướng dẫn sử dụng:

Nâng 2 chân bé lên và lót tã xuống bên dưới bé sao cho rìa trên của tã ở ngang vùng thắt lưng của bé.

Kéo vạt dưới của tã lên phía trên qua giữa 2 chân bé, cố định vị trí, rồi xếp góc ở 1 bên lên trên vạt và siết nhẹ cho sát.

Xếp nốt góc kia lên trên và bóc màng của viền dính ra và lần lượt dán 2 vạt lại với nhau.

Nên để tã bó sát vào phần bụng dưới của bé.

 

Sản phẩm khác

-4%

Tả Quần Huggies Size XXL 16M 15-25kg (Gói)

116,000 | 122,000

Trang chủ

Sản phẩm

0

Giỏ hàng

Tìm cửa hàng

Nhượng quyền

0889473333