vn en

Khăn sợi tre 70*140

Giá: 153,748 | 180,880
Nguyên liệu: làm từ 100% sợi tre , được kéo từ xơ của cây tre đã được trồng từ 6-8 năm không dùng phân bón hay thuốc bảo vệ thực vật nên rất an toàn cho trẻ em và người già.
  • Rất mềm mịn.
  • Thấm nước tốt.
  • Có tính năng kháng khuẩn cực cao.
  • Không hôi hay nhớt khăn như các loại thông thường.
Chọn số lượng
Mô tả sản phẩm

 

Chúng ta đều biết khăn có nguồn gốc từ sợi thiên nhiên sẽ rất tốt cho người tiêu dùng. Điển hình khăn sợi tre có nguồn gốc từ sơ cây tre thiên nhiên có tác dụng dưỡng da hiệu quả. Giúp người dùng giảm mụn, phòng tránh các bệnh về da, đồng thời giúp bạn có một làn da khỏe mạnh, bởi đặc tính khăn sợi tre có tính kháng khuẩn cực cao.

Khăn sợi tre là khăn có chiết xuất từ cây tre trong thiên nhiên, có tác dụng dưỡng da hiệu quả. Sợi tre trong thiên nhiên được đánh là vật liệu xanh và thân thiện với môi trường. Nhờ yếu tố dưỡng da tốt khăn sợi tre được ưu tiên sử dụng cho trẻ em và được nhiều gia đình sử dụng.

Đặc biệt khăn sợi tre là loại khăn có cấu trúc làm bằng sợi tre có khả năng thấm hút gấp đôi sợi cotton. Khăn sợi tre có thành phần chất diệp lục và đồng natri. Khăn sợi tre có khả năng kháng khuẩn, thử mùi tốt, không gây kích ứng cho da kể cả da nhạy cảm nhất. Nhờ những ưu điểm vượt trội này khăn đã và đang được sử dụng làm dòng sản phẩm khăn bông cao cấp cho trẻ sơ sinh và mẹ ở những trị trường khó tính nhất như: Nhật Bản, Hàn Quốc.

 

Sản phẩm khác

-15%

Khăn sợi tre 50*100

104,125 | 122,500

Trang chủ

Sản phẩm

0

Giỏ hàng

Tìm cửa hàng

Nhượng quyền

0889473333