vn en

Sữa uống lên men Yakult lốc 5 chai x65ml

Giá: 24,000
Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sữa uống lên men Yakult được làm từ các nguyên liệu cao cấp, giàu dinh dưỡng, hợp vệ sinh, hơn nữa, sản phẩm chứa khuẩn sữa L.casei shirota rất tốt cho hệ tiêu hóa.
Chọn số lượng
Mô tả sản phẩm

 

Tại Nhật Bản, sản phẩm Lốc 5 chai sữa uống lên men Yakult 65ml được chứng nhận bởi Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội chứng nhận tiêu chuẩn FOSHU (Foods For Specified Health Use) vào năm 1998.

FOSHU là biểu tượng thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe. Để đạt chứng nhận này, sản phẩm phải được các cơ quan chức năng có thẩm quyền của Nhật Bản xét duyệt và phải được chứng nhận bằng khoa học về tính hiệu quả, sự an toàn, và chất lượng của sản phẩm.

Yakult được hình thành từ tâm huyết của Dr. Shirota, bác sĩ người Nhật với hy vọng mọi người được khoẻ mạnh.

Mỗi chai sữa chua uống Yakult có chứa hơn 6,5 tỉ khuẩn L.casei Shirota. Không giống như hầu hết những chủng khuẩn bình thường khác trong sữa chua, khuẩn L.casei Shirota có khả năng sống sót trong dịch vị dạ dày và dịch vị mật, tiến đến ruột vẫn sống, hỗ trợ phục hồi sự cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

 

Trang chủ

Sản phẩm

0

Giỏ hàng

Tìm cửa hàng

Nhượng quyền

0889473333