vn en

Chao ngon Thuận Phát hủ 510g

Giá: 28,000
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, không sử dụng phụ gia độc hại. Chao ngon Thuận Phát hũ 510g có vị béo dịu đậm đà của đậu hũ nguyên chất đã lên men chín, là gia vị tuyệt vời dùng kèm với các món rau củ luộc, các món nướng,...
Chọn số lượng
Mô tả sản phẩm

 

Chao ngày nay là một loại gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình Việt. Hôm nay Thuận Phát mang đến cho mọi người sản phẩm chao hũ 510g thơm ngon dễ ăn.

Vị thơm ngon đậm đà

Chao Thuận Phát được chế biến chủ yếu bằng đậu nành, thêm một chút ớt tươi xay nhuyễn cùng với rượu gia truyền hảo hạng khiến vị chao thơm ngon, béo, đậm đà đặc trưng nhờ vào phương pháp lên men đậu nguyên chất.

Cách sử dụng

Chao Thuận Phát là một gia vị tuyệt vời để dùng kèm với các món rau luộc thanh tịnh như rau muống, đậu bắp. Chao Thuận Phát còn được nấu với các món ngon khác như mì, bún, vịt nấu chao, rau muống xào chao hay dùng trong lẩu bò cũng rất ngon.

Sử dụng tiện lợi

Sản phẩm được bảo quản trong hũ nhựa đậy kín cực kỳ tiện lợi. Nếu như sau khi sử dụng không hết, bạn hoàn toàn có thể đóng nắp lại và bảo quản cho những lần nấu sau. Hũ chao 510g lớn hơn và tiết kiệm, sử dụng lâu hơn cho gia đình bạn.

 

Sản phẩm khác

Trang chủ

Sản phẩm

0

Giỏ hàng

Tìm cửa hàng

Nhượng quyền

0889473333