vn en

Xúc xích Red tiệt trùng gói 5 cây x20g

Giá: 12,000
Là sản phẩm xúc xích mùi vị truyền thống Xúc xích Red tiệt trùng CP là món ăn ngon được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ em Với thành phần chính là thịt gà, thịt heo, gia vị, đạm, đậu nành, đường Mang tới hương vị thơm ngon, bổ dưỡng trong bữa ăn của bạn.
Chọn số lượng
Mô tả sản phẩm

 

Xúc Xích Tiệt Trùng Red CP (Gói 5 Cây x 20g) là sản phẩm xúc xích mùi vị truyền thống của CP vốn được nhiều trẻ em yêu thích và phụ huynh tin dùng suốt thời gian qua.

Xúc xích Red tiệt trùng CP là món ăn ngon được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ em. Với thành phần chính là thịt gà, thịt heo, gia vị, đạm, đậu nành, đường mang tới hương vị thơm ngon, bổ dưỡng trong bữa ăn của bạn.

Xúc xích của CP được chế biến từ những nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cao. Sản phẩm không có hàn the, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xúc xích thường được dùng trực tiếp hay có thể dùng ăn kèm cùng các món ăn khác như salad khoai tây xúc xích, bánh mì chiên nhân xúc xích, đậu hũ trắng nấu xúc xích, xúc xích phô mai xông khói.

Xúc xích được chế biến từ những nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cao. Sản phẩm không có hàn the, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Xúc xích thường được dùng trực tiếp hay có thể dùng ăn kèm cùng các món ăn khác như salad khoai tây xúc xích, bánh mì chiên nhân xúc xích, đậu hũ trắng nấu xúc xích, xúc xích phô mai xông khói

Sản phẩm được đựng trong gói nhỏ tiện dụng, dễ dàng mang theo để sử dụng khi có nhu cầu.

 

Sản phẩm khác

Xúc xích hồ lô CP 250g

46,000

Xúc xích Vealz gói 500g

79,000

Xúc xích Vealz gói 250g

41,000

Xúc xích phô mai CP gói 200g

39,000

Trang chủ

Sản phẩm

0

Giỏ hàng

Tìm cửa hàng

Nhượng quyền

0889473333