vn en

Xúc xích Gold tiệt trùng gói 5 cây x20g

Giá: 12,000
Được làm từ các thành phần sạch đã qua kiểm định nghiêm ngặt Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Xúc xích có hương vị thơm ngon, ngọt, mềm từ thịt bò và gà Phù hợp với khẩu vị của mọi người, đặc biệt, rất được các bé yêu thích.
Chọn số lượng
Mô tả sản phẩm

 

Xúc Xích Tiệt Trùng Gold Cp Gói 5 Cây (40g / Cây) được làm từ các thành phần sạch đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Xúc xích có hương vị thơm ngon, ngọt, mềm từ thịt bò và gà, phù hợp với khẩu vị của mọi người, đặc biệt, rất được các bé yêu thích.

Xúc xích là một trong những món ăn được rất nhiều người yêu thích. Sản phẩm xúc xích của thương hiệu CP có hương vị thơm ngon đặc trưng từ thịt bò và gà, hòa quyện với các gia vị đã qua chọn lọc, tạo nên một món ăn đậm đà, hấp dẫn khó cưỡng.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiệt trùng hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia về công nghệ thực phẩm. Sản phẩm không chứa hàn the và các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm là món ăn ngon được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ em. Với thành phần chính là thịt bò và gà nguyên chất, ít béo, dễ ăn, sản phẩm sẽ đem tới hương vị thơm ngon đầy bổ dưỡng trong bữa ăn của bạn.

Sản phẩm gồm 5 cây được đóng gói riêng lẻ nên thuận lợi cho việc sử dụng lâu dài.

 

Sản phẩm khác

Xúc xích hồ lô CP 250g

46,000

Xúc xích Vealz gói 500g

79,000

Xúc xích Vealz gói 250g

41,000

Xúc xích phô mai CP gói 200g

39,000

Trang chủ

Sản phẩm

0

Giỏ hàng

Tìm cửa hàng

Nhượng quyền

0889473333