vn en

Sữa bắp non Lif lốc 4 hộp x180ml

Giá: 27,000
Siêu phẩm sữa bắp non Lif được tách hoàn toàn 100% từ trái bắp non mới hái, giàu vitamin A, B3, B1, B6 và đặc biệt là chất xơ, tốt cho làn da, cho hệ tiêu hoá. Lốc 4 hộp sữa bắp non LiF 180ml hương vị thơm ngon mà ai cũng yêu thích, đóng lốc tiện dùng và tiết kiệm.
Chọn số lượng
Mô tả sản phẩm

 

Giảm căng thẳng, mệt mỏi, phòng ngừa bệnh tật

Lốc 4 hộp sữa bắp non LiF 180ml với thành phần chủ yếu như nước, bắp non, sữa bột gầy, bột kem thực vật... nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và còn  có chứa hàm lượng lớn vitamin A hỗ trợ tích cực cho đôi mắt, giúp trẻ có đôi mắt sáng, tinh anh, tránh và giảm cận thị vì hoạt động mắt quá mức. Vitamin nhóm B trong sữa bắp non giúp ăn ngon miệng hơn

Sữa bắp non LiF giữ nguyên tinh túy chắt lọc từ từng hạt bắp non, là nguồn năng lượng tự nhiên tươi mới giúp trẻ hăng say hoạt động, học tập mà không lo mệt mỏi hay đuối sức.

Sản phẩm được đóng trong hộp nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Sữa bắp ngon tuyệt - thương hiệu đến từ Úc

Sữa bắp non LiF là một trong những thương hiệu sữa được tin dùng và bán chạy nhất trong thời gian qua. Đây là một thương hiệu đến từ Úc, với nguồn nguyên liệu tươi ngon được chọn lọc và sản xuất tại Việt Nam nên sản phẩm luôn giữ được hương vị tự nhiên của bắp và chất lượng dinh dưỡng vượt trội đến từ Úc. Sữa bắp non LiF có thể dùng cho trẻ trên 2 tuổi và cả người lớn nữa.

Hướng dẫn sử dụng

Lắc đều trước khi uống

Uống trực tiếp ngon hơn khi uống lạnh

 

Sản phẩm khác

STTT Vinamilk có đường hộp 1L

32,000

Sữa Ovaltine lốc 4 hộp x180ml

26,500

Trang chủ

Sản phẩm

0

Giỏ hàng

Tìm cửa hàng

Nhượng quyền

0889473333