vn en

Sữa Úc Lif Kun ít đường hộp 1L

Giá: 40,000
Sữa tươi 100% LiF ít đường được sản xuất, đóng gói nguyên hộp trong vòng 24h tại Úc. Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Úc, sản phẩm có bao bì song ngữ Anh - Việt xuất khẩu cho thị trường tiêu dùng Việt Nam
Chọn số lượng
Mô tả sản phẩm

 

Sữa tươi 100% LIF ít đường hộp 1 lít là sữa được nhập khẩu hoàn toàn từ Úc. Bé yêu nhà bạn đang bị thiếu canxi, hạn chế chiều cao, bạn muốn bé phát triển tối ưu. Đừng lo lắng đã có sữa LIF 100% ít đường sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là lượng canxi dồi dào giúp trẻ phát triển, với người lớn tuổi thì giúp hệ xương khỏe mạnh và giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn. Đồng thời cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng nhất mà cơ thể cần được hồi phục và sản sinh năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Sữa tươi tiệt trùng LiF được sản xuất từ thung lũng Goulburn đạt chuẩn 5 KHÔNG của Úc

Thung lũng Goulburn, nước Úc là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt cho việc chăn thả bò sữa tự nhiên. Với diện tích rộng lớn, nguồn nước trong lành, khí hậu mát mẻ và những đồng cỏ bạt ngàn, xanh tươi quanh năm, các cô bò sữa tận hưởng đời sống tự do và cho ra dòng sữa tự nhiên, thơm ngon và giàu dưỡng chất nhất.

 

Sản phẩm khác

STTT Vinamilk có đường hộp 1L

32,000

Sữa Ovaltine lốc 4 hộp x180ml

26,500

Trang chủ

Sản phẩm

0

Giỏ hàng

Tìm cửa hàng

Nhượng quyền

0889473333